Không. Dịch vụ cao cấp chỉ cần thanh toán một lần duy nhất. Sau này, dù bạn đổi máy hay mua thêm iPad mới, chỉ cần dùng cùng một Tài khoản Apple thì bạn có thể tiếp tục sử dụng Dịch vụ cao cấp trên bao nhiêu thiết bị cũng được mà không mất thêm phí.
Chỉ cần thanh toán một lần là bạn có thể sử dụng thoải mái mãi về sau. Rất mong bạn cân nhắc.