Hãy chạm vào "Xóa quảng cáo" trên màn hình "Thiết lập" của ứng dụng. Đây là tính năng trả phí, nhưng sau khi mua, quảng cáo sẽ bị xóa và không bao giờ hiển thị lại nữa.
Ngoài ra, nếu bạn mua "Dịch vụ cao cấp" thì quảng cáo cũng sẽ không còn hiển thị.