Chúng tôi thành thật xin lỗi. Hiện tượng này có vẻ xảy ra khi thông báo của ứng dụng này bị tắt trong ứng dụng Cài đặt của iPhone. Nếu bạn không cần thông báo của ứng dụng này nữa, vui lòng tắt "Thiết lập nhắc nhở" trên màn hình "Thiết lập" của ứng dụng. Như vậy hiện tượng trên sẽ không còn xảy ra.